Feminine Wash

Mga mi tanong ko lang ano ba mas effective magpagaling ng tahi? May nabasa ako effective dw ang GYNEPRO meron naman betadine feminine wash. Ano tingin nyo mas convenient sa dlawa?

5 Replies

My OB recommended GynePro for me, hanggang pwet ang tahi ko nun, and hindi makati, hiyang sa skin ko down there. Tried Betadine Wash sa 1st baby ko (ibang OB nagreseta nun sakin) and ok naman kaso pansin ko nun makati sa balat (hindi sa sugat) ang betadine siguro dahil sa color nung liquid mismo, di ko alam. Actually, yung femwash na ganyan may help lang to avoid infection sa sugat/tahi, but nakasalalay pa rin sa healing process ng katawan mo (yung gano kabilis ang katawan mo to heal) depende yan sa kada tao. so eat healthy esp protein and vit c rich foods for better tissue repair. ako nun pinagtake pa ko ng folic for cell development. 1 week lang ok na yung tahi ko sa 1st baby ko (since maliit lang tahi ko nun), them 2weeks ngayong 2nd baby (hanggang pwet, although may discomfort pa rin pero closed na)

my own experience po di po ako gumagamit ng feminine wash kahit sa 1st born ko and ngayung 2nd baby ko.. ginagawa ko naglalaga ako ng guava leaves then pag kaya na yung init ng tubig yun po yung hinuhugas ko sa tahi.. effective naman po sya 2 days lng ok na di masakit yung tahi.

GynePro ang sinabi ni OB sakin na panghugas, pero ang sinabi nya mabilis na makapagpagaling is yung pinakuluang dahon ng bayabas. 1 week lang ok na tahi ko

10mo ago

thanks po🥰

Depende po. Pero usually other OBs recommends gynepro and naflora. Tried both okay naman.

Madalas Betadine yung nakikita ko sa mga hospital bag ng nanay.