Sexy time

Mga mi sure ba na d ako mabubuntis pag nakipag do ako kase fulltime breast fed si baby??? Anyone ???? Nakakatakot kase pero si ob nagsabi

1 Reply

if wala pa pong plan magbuntis agad, use other type of contraceptives.

1y ago

full breastfeed po ako,pero kahit wala pa kami do ni hubby nag-take na ako ng daphne pang breastfeed pills..tas nong unang turok ni baby humingi ako ng breastfeed pills para di na bibili..posible po mabuntis kahit breastfeed.