Crib or Bassinet??

Unnecessary ba ang crib? May mga ilan kase na nagsabi na hindi naman daw nila nagagamit ang crib. How true? Naiisip ko kase lalo na kung ilang months pa lang si baby, parang nakakatakot kung itatabi namin sya sa kama namin. Baka madaganan or matabunan ng kumot.

1 Reply

Mas piliin nyo po kung ano mag wo-work sa inyo mi. Siguro sa iba di nila nagamit crib masyado pero baka sa case mo mas magiging safe and effective na may crib si baby. Sa case ko kasi na walang ibang kasama sa bahay, nagamit ko yung crib kay baby hanggag mag 1 year old sya mahigit. Dun ko sya sya nilalagay pag may gagawin ako like maglalaba, magluluto nasa crib lang sya malapit sakin. So feeling ko depende pa rin talaga sa kung ano mas mag wo-work sa sitwasyon nyo mi. Wooden crib nga pala gamit ko nun na adjustable.