IS ANYONE HERE CAN CONFIRM IF 100% BOY SI BABY ? thankyou po in advance

di po kase 100% sure si ob kasi tip lang daw ang nakikita tagal pa po kase ng next pre-natal ultrasound ko

IS ANYONE HERE CAN CONFIRM IF 100% BOY SI BABY ? thankyou po in advance
1 Reply

just wait na akng po for yoir next ultrasound. malabo kasi.. if youre going to buy baby stuffs kaya gusto mo na masure ang gender, buy white or gray colors initially. to follow na lang yung gender related colors