PERINEAL TEAR

Hello mga mi sinong hiniwaan sa pempem nung nanganak? Pano nyo po ginagamot yung tahi nyo. 1 week na po kasi saken sobrang kirot padin. Thank you sa mga sasagot!!

7 Replies

Sa akin mamsh 4th degree laceration nangyari last week lang ako nanganak. Pagaling na now. Ginawa ko lang is wash ng betadine fem wash 3x a day and make sure na tuyo lagi yung part ng tahi. Sa akin from pempem to pwet ang tahi. Then niresitahan ako mupirocin after ng post natal check up ko.

1y ago

Thank you mamshh nag langgas ako ayon medyo umokay na syaa