Hi mga mamsh

Mga mi sino po dto kinaya ang mag alaga kay baby ng silang dalawa lang ni hubby? Kahit walang katuwang sa pag aalaga? Kaya po kaya ng ftm?

48 Replies

yes kaya yan.9months old na baby ko balik work na ko salitan kme magasawa graveyard pasok nya pangmorning nman ako

Kung Stay at home Mom ka, housewife kaya naman yan My.. Tska kung very hands on din si Daddy

ako po nag aalaga sa baby ko and my work din ako at the same time. wfh. nakabukod kami.

Ako mii ftm dalawa lng kmi ni hubby nakayanan namin tyaga lng

ako wla c hibby ako lng mgisq

Kaya mo. mahirap lang pagcd

Me Po.

🙌