Mag Tanong lang Po Ako sa mga may type 2 diabetic Po Jan ❤️

mga mi sino Po dto Ang na diagnos na may type 2 diabetic at preggy din po,Ako Po Kasi nsa 175 to 200 pag nagchecheck Ako ng Akong sugar ,ano pala Ang mga iniinom Helloniyo or inireseta Ng ob sa inyo na pampababa Ng sugar niyo,sa Monday papo Kasi Ang check up ko,thank u sa mga sasagot ❤️

1 Reply

by the way Po nung sa 1st na pagbubuntis kopo e hnd Po Ako diabetic,ngaun Po sa 2nd na pagbubuntis ko e dun Po Ako na diagnos na may type 2 diabetic

Related Articles