Type 2 Diabetic Mom

Hello mommies! 1st time mom here with type 2 diabetes. ask ko lang safe po ba ang Promama milk for diabetic like me? ☺️ thank you! #firstbaby #1stimemom #advicepls

Type 2 Diabetic Mom
1 Reply

Check nyo nalang po nutritional facts sa box. Hindi nirecommend sakin ng OB mag prenatal milk kasi sugar lang daw yun. Nagcalcium supplement nalang ako before

4y ago

hala masama pala ito.. nako hindi pa kasi ulit ako nakabalik sa OB ko pero thank you po sa advice! ☺️