Puppp rashes

Hello mga mamsh! Meron kasi ako nung parang rashes na sobrang kati ☹️ PUPPP daw po tawag don based sa mga nababasa ko. Since nagbabasa at nagsearch na rin ako may mga mommies na nag recommend netong ointment na to. Eto po ba yun? Eto kasi nabili ko sa mercury. Sana may makapansin kasi kating kati na ko 😭

Puppp rashes
2 Replies

nag ka PUPPP rash din po ako.. aveeno lotion lang po gamit ko, at cold compress kapag sobrang kati na.. ngayon po wala na ung rashes.

yes po.. yan gamit namin sa mga patient namin sa ospital na may rashes. effective sya