Baby girl or boy

Hi mga mi, sino po dito maalam tumingin ng ultz. Baby girl po ba talaga?

Baby girl or boy
5 Replies

Girl. Kung nakataas po yan, umanggulo kahit 30-45degree pwede pa po nating iconsider as 70% boy. Pero 90degree po yung clitoris, so girl. -nurse po.

11mo ago

Hello, from my experience po ha, girl po. 😊 congratulations! Usually po kapag boy, makikita po natin kagad ung testicles nila kapag ganyang pwesto.

yes baby girl yan.. ganyan din sakin miii.. sa una at pangalawang mga anak ko kasi makikita mo talaga yung testes nila..

looks like a burger mie. girl talaga yan. sakin kasi boy, may putotoy e HAHAHA

11mo ago

parang may putotoy din kase nakikita ko mi. haha

Girl, look closely po, parang burger. :)

girl. ganyan sakin