January 18 ako nanganak pero buntis na ulit ata ako?

Hi mga mi sino may gantong experience? Dinatnan kase ako ng mid may eh 3months and half pa lang si baby non nakakapag taka eh pure bf naman ako pero nag do na kami ni hubby last april. Possible kaya yon? Any comments or recommendations?

4 Replies

nako momi,mag p.t ka para malaman mo.kya nga po may pills na pang beastfeeding kasi pwd paring mabuntis pag wlang proteksyon.

yes po possible na po yun.. once po na nagkaron ka na need mo ng mag ingat.. mas ok po mag pt ka na po

ha? kala ko niregla ka Ng May?