Pregnant or Delay menstration?

Nov 6 nanganak ako via normal not bf, Dec 20 I got my first heavy menstration and almost 1 week na pahabol na spotting. Nag do kame ng husband ko netong January pero hindi naman natuloy, nag masturbate sya para labasan. Possible ba na buntis ako? Or hormones imbalance lang? Anyone na may same experience saken? Any advice? Thankyou!!

1 Reply

mag pregnancy test nalang po kayo,kasi my sinasabi sila pre cum na pwede din po kayo mabutis sa pre cum.palang