NADUDUWAL SI BABY

Hi mga mi sana po may sumagot please lang po. 6 days pa lang po yung baby ko tas kanina lang pag dedenniya 2 beses ang dami niyang nilungad tapos naduduwal po siya na parang susuka. Natatakot po ako,ano po kaya ito? Normal lang po kaya to?? Please sana po.may sumagot nasa cavite po kasi kami nasa tondo Pedia niya. Salamat po. #firsttimemom #newborn #Helpplease

1 Reply

Hello! Baka po naooverfeed nyo si baby kaya ganyan. Make sure din po na napapaburp sya

1y ago

Thank you po mi.