Baby Healthy Food Recipes

Hi mommies ? I'm a first time mom can you share some healthy food recipes for 7 months old baby? kalabasa, patatas, malunggay at chayote lng po kasi lage kinakain ni baby eh pinag mimix ko nlng kng ano pwede imix sa kanila, can I have some ideas from you momshie? tia.

Baby Healthy Food Recipes
3 Replies

Oatmeal with grated cheese, lugaw kanin pwede mo mix gulay like talbos kamote, kangkong. Arrozcaldo himay mo po chicken. Boiled egg mashed mo po kc need din ni baby protein kaya kailangan my meat din or egg. Pwede po banana basta yung lacatan healthy pa mashed lang din po.

Avocado,mangoes,sweet potato and carrots.. If my juicer ka mommy you can mix brocolli and carrots or pwd ka mgjuice ng mga fruits for baby.. Iwasan mo lng banana momshie kc nkakatigas xa ng stool..

try mo yung gulay ng pinakbet, nilaga, sinigang. i mash mo or iblend. lagyan mo nalang ng kanin para may texture pa din. wag lalagyan ng salt