ULTRASOUND

Hi mga mi, possible na kaya makita ang gender if 4months na? Thankyou po.

11 Replies

baby boy ko po nagpakita agad ng pututuy 16 weeks pero di pa sya 100% sure, depende sa position po ng bata, next appointment ko nga e naging breech and baby girl na daw haha pero nung mga sumunod nag iba ulit naging baby boy na ulit hahaha naguluhan din ako pero nung nag 7 to 9months na ayun lagi na baby boy, kahit nagpaultrasound ako sa ibang clinic baby boy na din kaya mas ok na makita ang gender ay parteng 7 to 8 months na para mas accurate na kasi malaki na ang baby kitang kita na

Sa akin mommy, 18 weeks and 5 days ako nagpaultrasound pero hindi pa nasabi ng sonologist. kasi maliit pa raw. pero mayron daw na 16 weeks palang nakikita na gender ni baby lalo na kapag baby boy. kaya ako pinabalik nalang after 2 weeks. ayon nakita na ng malinaw non. bali 20 weeks and 5 days ako nagpaultrasound para mas sure.

yes mii nakikita na pag nakaharap si baby. pero karaniwan pinapabalik pa ulit sa susunod para mas sure. di pa kasi masyadong buo ang genitals ni baby

16 weeks nakita na gender ni baby ko mi. baby boy din kasi hehe. pero yung OB sono ko advice is 5months para sure.

yes po . ako po 4 months nagpa ultrasound nkita namn ni ob ang gender

yes, sakin Po 17 weeks pa lang kitang kita na na baby boy

yes po mas advisable sa Ob sonologist kapo mag pa ultrasound

depende sa pwesto ni baby and pag boy mas kita na agad.

yes po possible depende sa posisyon ni baby

yes momsh pwede na makita