If possible to see the baby's gender at 4months?

Hello mga mommy ask ko lang possible naba makita gender ni baby ng 4 months? Alam ko po the best na malaman is 7months. kaso my follow up ultrasound kasi ako sa February which is currently 4months na si baby.

12 Replies

Yes. Sa 3rd baby ko nkita na ang gender nya by 4months.Depende rin sa position ng baby mhie like my 2nd baby ko @6 months na ng mkita ang gender nkacross leg kc siya.

Naka cross legs si baby nung 16 weeks ultrasound ko so hindi nakita sa akin 😅 pero nung 20weeks nakita na, baby boy sabi ng sono. 😊

8mo ago

Thank you sa response mommy. congrats po. Sana maganda position ni baby ko para makita agad ☺️

17 weeks po sakin nakita na rin. Pero depende pa rin po sa position ni baby during the scan. Mas madali rin po makita if baby boy.

Nakita sakin mhie at 4th month, boy sya, kita sya agad kasi naka high lying sya. Pero isusure ko sya ulit pagka 7th month.

8mo ago

thank you sa response mommy. congrats mommy sana makita din yung akin ❤️

I knew my baby's gender 4 mos palang. Boy kasi kaya siguro mas mabilis makita. Pero 6 mos I think pinaka appropriate.

8mo ago

thank you sa response mommy. follow up ko kasi sa ultrasound kung my hemorrhage pa sana makita narin gender kung sakali ☺️

17 weeks po sakin non nagpa ultrasound ako. kita na po gender ni baby ☺️

8mo ago

thank you sa response mommy. sana madali lang rin mag pakita gender ni bby ☺️

sakin nakita na..4months palang si baby ko nun .

pwede na po makita depende po sa position ni baby

8mo ago

noted po. thank you po ❤️

5 to 6months pa po mommy, masyado pang Maaga ang 4months

8mo ago

yon nga po mommy. pero ok lang naman kung di pa makita for follow up lang kasi talaga kung may hemorrhage pa.

at 17 weeks nkita na gender ni baby boy