Perineal Spray

Mga mi, para saan po ang perineal spray? Nagsibili po ba kayo neto at binaon nyo po ba sa hospital?

1 Reply

perineal spray ay for normal delivery. nakakatulong sa paghilom ng tahi or pagrelieve ng pain. may mga hospital na nagrerequire na magdala nito. pwede nio rin tanungin or inform ang OB na magdadala kau para maexplain nia rin sa inyo ng mabuti ang gamit, papano at tuwing kelan ito gagamitin. at masagot ang inyong mga katanungan.

12mo ago

samalat mi 😊