FTM po. Pahelp lang

Tuwing kailan po at paano ginagamit ang perineal spray? Maghuhugas po ba muna bago mag spray, or pwedeng magspray na po diretso? Ilan beses po ito iniispray sa isang araw? Paano din po malalaman kung enough na po ung naspray mo? Dapat po ba mababasa ng buo? Or kahit one or two sprays, okay na po? Salamat po sa tutulong #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #firstmom

5 Replies

Pwede pong maghugas, pwede pong hindi. May perineal sprays po kasi na serves as feminine wash na rin. I am using it twice a day, after maligo at bago maglagay ng panty liner o sanitary napkin o magsuot ng underwear. You can do 3 sprays then use clean cloth or tissue to pat dry your down area. Dito mabilis gumaling yung tahi ko. I’m using Buds & Blooms Perineal Spray. ☺️

2y ago

yan din po binili ko mommy para sa preparation ko sa panganganak. so after po magspray, pat dry po sya?

uppp