Perineal Massage

Hi mommies, nag conduct ba kayo ng perineal massage weeks before your labor? May malaking naitulong po ba ito? Wala ba kayong tear or cut dahil dito? Thank you 😘 #1stimemom #advicepls

1 Reply

Also interested in this for my 2nd. Hindi ako nagganito sa first baby mamin pero sa skin lang daw ang tearing ko sabi ni OB. As far ss I know kailangan muna iconsult sa OB if pwede na sayo. Pero for now I just do my prenatal yoga poses kasi di ko pa nakausap si OB about it.