Pahelp po sa kulangot

Mga mi pano tanggalin yung kulangot ni baby. Ginamitan ko sya ng cotton buds na may oil kaso nasugat ata yung loob ng ilong ng onti gawa ng matigas na yung kulangot 🥺 napapraning na ko pg naiisip ko ginagawa ko 😭 di naman po sya umiyak or what pero nabobother po ako

Pahelp po sa kulangot
9 Replies

nung infant pa toddler ko ginagawa ko pag matigas na yung kulangot niya nilalagyan ko ng Salinase yung nasal suction (Tinybuds) saka ko sinasuction yung kulangot.. na effective naman kasi natatanggal talaga. wag Oil mi mas safe pa kung onting water ang ilagay mo sa cottonbuds para ma moist lang yung kulangot at lumambot. mas maganda naman kung saline ilagay kung meron kayo nun..

Related Articles