Pano maging Cephalic Position si baby?

Hello mga mi, pano po kaya maging cephalic position si baby? Currently, 33 weeks si baby ngaun and until now naka breech position pa rin sya 😞 Any tips po para umikot na sya at maging Cephalic na yung position nia? Thank you. #breechPosition #CephalicPosition

12 Replies

Mag ready kna po for cs possiblity.. Kesa stressen mo sarili mo paano mkakaikot.. malaki na baby at nhhrapan nayan mka move sa loob. Ako nung 23weeks bka transverser hnggang 38 weeks ako kya na cs ako.. pero try mo inyoutube mga techniques pra mkaikot pero 10% chance posibility nlng since 33 weeks kna.. Prepare ur self sa cs delivery incase.. ang mahalaga naman mailabas mo baby mo ng maayos kahit cs..