Pano maging Cephalic Position si baby?

Hello mga mi, pano po kaya maging cephalic position si baby? Currently, 33 weeks si baby ngaun and until now naka breech position pa rin sya 😞 Any tips po para umikot na sya at maging Cephalic na yung position nia? Thank you. #breechPosition #CephalicPosition

12 Replies

uminum po ako ng uminum ng madame water para mka ikot tapos pag gabe iniilawan ko flash light sa bandang puson while music pra sundan try nyu po

1y ago

Yes, ayan po lagi kong ginagawa. Malikot lang ata talaga si baby na umiikot lagi. Pero hoping na mg position na sya 🙏