Namumuyat padin 8 months old baby.

Mga mi.. pa help naman po ..ano ba mas ok na sleeping time ni baby 8 months na sya.. namumuyat padin sya sa madaling araw gusto nya maglaro. Namroblema ako kasi kailangan ko pumasok sa work the next day lagi ako puyat hays.. ano marecommend nyo na sleeping time nya sa araw at gabi... Thankyou

3 Replies

Hi mami. As per my experience lang po hehe . 7 months na si baby ko at simula 4 months siya diretso na lagi tulog niya sa gabi. Naging strict po ako sa WAKE WINDOWS niya. At kapag nap time niya mini make sure ko na makatulog siya kahit 30 mins para di siya overstimulated sa gabi. Then make sure na kapag nagising siya madaling araw dapat ung paligid tamihik pa din at wag siyang eentertain. Dapat din mie alam ni baby ang araw at gabi. Though di talaga siya madali sa una mie pero pag naging routine ni baby un mas magiging okay sleep ni baby mo. Yun lang po.

4mo ago

thankyou po

si baby ko 8months na ngayon, since 3months siya deretso na tulog niya sa gabi tapos iiyak lang sa madaling araw para dumede formula milk na siya. tapos di niya mauubos yun kasi tulog na ulit siya basta nandyan lang din sa tabi niya yung pacifier niya. madalas kasi ayaw niya dumede gusto niya lang pacifier niya. alam niya na sleeping routine niya 7pm to 6am

working parents kami kaya si hubby ang nag adjust ng sleeping pattern ni baby pero gradually. depende sa sleeping routine nio kay baby. ito sleeping routine ng baby ko: 7am wake up 11-12nn nap 2-4pm nap 9pm-7am sleep atleast may 12hours sleep si baby per day.

4mo ago

we give formula milk bago matulog para full sia at maganda ang tulog. gagalaw sia ng madaling araw (nakapikit pa rin kasi sia), naghahanap ng dede. i-breastfeed ko sia or formula milk, nakapikit pa rin sia, then tulog na ulit sia, tutulog na rin ulit ako. ito ay around mga 1 or 2am. ngaung 2yo sia, straight na ang tulog nia sa gabi.