Baby gender

Mga mi, pa check naman po if may possibility pa po bang mabago gender ni baby, nagpa ultrasound po ako nyan nung 22 weeks pregnant ako. May nababasa po kase ako na nagbabago gender ng baby pag habang tumatagal.. Excited na po kase ako mamili ng mga damit nyaa.. Thank you..

Baby gender
2 Replies

Hindi po yun nagbabago, sa early months kasi medyo magkapareha po yung appearance ng boy and girl kaya kung hindi masyado clear yung ultrasound mahihirapan talaga si OB identify lalo na kung hindi maayos position ni baby Mas accurate kung 6months+ kasi malaki na si baby and halata na yung gender

Mi san mo naman po nabasa na nagbabago ang gender habang tumatagal? Hindi po yun ganun mi. Nagkamali lang ng detection kaya may mga cases na nabago ang gender. Hindi po dahil sa habang tumatagal ay nagbabago.