15 weeks gender ultrasound

Hello mga mommy’s sino dito yung 15 weeks palang is alam na yung gender ni baby? check up ko kase tomorrow and ask ko si ob if pwede ko na malaman yung gender ni baby kahit 15 weeks palang ako, super excited na kase akoooo!!! Thank you po ❤️#pregnancy #firstbaby

9 Replies

23weeks n ako pero dko pa alam ang gender n bbm😂🥰c ob ko kc eh gusto nya pag 26weeks naraw para kasabay ng CAS and para sure rin dw ang makikita pag 26weeks na.nong 18weeks excited n ako eh kaso everytym n i uultrsound nya ako d naman nya cnasabi kung girl or boy.mula nong 5weeks hanggang 20weeks i nuultra nya kami pero dp nya nabanggit kung babae or lalaki.or bka wala pa talaga cya nakita that tym. sana bumilis n ang araw at linggo 😂🥰

Sakin po nung checkup ko ng 13 weeks nakita na po yung gender. Then nung check-up ko ngayong 17 weeks naconfirm na po ang gender. Di ko na nga nasabihan yung OB ko na wag muna sabihin kasi gusto ko sana gender reveal pa. Hahaha kaso sinabi agad nung 13 weeks 😅Depende din po kasi kapag nagpakita na talaga 😊

sakin mamsh nalaman Nung 15weeks pero pinaulit namin Ng 20weeks para sure. balak pa namin ipaulit pag mga 24weeks para di kami majinx sa gender. di pa kami makabili Ng gamit

around wk 19-20 ako scheduled for pelvic ultz for gender, size ng baby and check din kasi sizes ng myomas ko. i have another utz sched wk 23-24 tvs nmn kasi mag CAS na kami

Pede nmn n aq kc nagtago dw gender kya di nakita kya s sunod n check up q po uli

16 weeks po nakita sakin, baby boy. Not sure kung 15 weeks makikita na.

yes pwde n malaman .llo kung boy kasi madali lang makita

as per OB 20-28 weeks po sure para sure na. hehe

mga 17 weeks kita napo yan