Kumpara dito, kumpara don

Hi mga mi, okey lang poba ung payat ng baby ko for 14months old? Bfeed naman sya saken pero di tlaga sya nataba☹️ sguro dahil di tlaga siya tabain. Marunong na sya maghakbang at gabay gabay sa lakad pero ung sya mag isa hindi pa, sinasanay pa lang nya sarili nyang tumayo. Ang hirap lang minsan na kinukumpara ung anak mo sa ibang bata😭 kesyo si ganto marunong na maglakad ilang months pa lang, kesyo si ganto mataba. Nakakainis ung mga ganong tao!😏

Kumpara dito, kumpara don
62 Replies

mommy hyaan mo lng anak ko gnun din cnsabi nila, d p dw mkpgsalita ng ibng words at mglkad ng d ntutumba. sbi ko iba iba cla. buti nga kako un d ako tatakasan kc d p mxdo mklakad

iba iba nman po development ng bawat baby, yung pamangkin ko rin higit isang taon na rin nung nakapaglakad ng medyo maayos, ni isang taon na rin siya mahigit nung tinubuan ngipin

if pasok naman po height and weight for her age and.healthy si baby, mo need to worry. as for other milestones, iba iba naman po ang development ng babies.

paiba iba nman po development s ng mga baby mamsh.basta hands on lang tayo sa kanila.at di tau nagkulang as a parent.ok lang yun..they have their own timelines.

ano po weight nia momsh? pag breastfed po kc ang baby, hndi po talaga tabain gawa ng wala nmn sugar ang gatas ntin. unlike pg fm po, ayun ang nkkataba.

ok lang yan mommy na payat atleast hindi sakitin tuloy mo lang pagbbreastfeed, pinaka importante at pinaka masustansya ang gatas ng ina. tapos prutas ☺️

4y ago

halos lahat kasi ng nagbbreastfeed na kilala ko e payat mga anak nila, unlike sa mga nag fformula matataba pero yung iba sakitin.

wag ka pong mastress mommy sa kung anong sinasabi ng mga froglet kay baby.. iba iba naman po ang baby.. baka po hindi lang talaga tabain si baby

Pa check up po sa pedia kasi sila ang makaka assist sayo if ok lang ba baby mo or hindi. Tsaka mag ask ka rin ng vitamins Pampa gana kumain.

ok lang yan sis .. baby ko nga bago nka lakad malapit na mg 2years old kya wg ka mag alala .. hayaan mo cla importante healthy c baby mo ..

focus on your baby lang mommy, don't mind them. always mong iisipin tayo ang naghirap umire hindi sila😊 pakiss nalang ako kay baby mo