Kumpara dito, kumpara don

Hi mga mi, okey lang poba ung payat ng baby ko for 14months old? Bfeed naman sya saken pero di tlaga sya nataba☹️ sguro dahil di tlaga siya tabain. Marunong na sya maghakbang at gabay gabay sa lakad pero ung sya mag isa hindi pa, sinasanay pa lang nya sarili nyang tumayo. Ang hirap lang minsan na kinukumpara ung anak mo sa ibang bata😭 kesyo si ganto marunong na maglakad ilang months pa lang, kesyo si ganto mataba. Nakakainis ung mga ganong tao!😏

Kumpara dito, kumpara don
62 Replies

anak ko chubby hnd rin marunong mag dapa pa 8months na sya. wala akong pakialam sa sinsabi nila atleast alam ko sa sarili ko na di naman ako nag kulang sa anak ko. alangan namang pilitin kong dumapa kahit di pa kaya.😅 baka mas ma delikado pa iba iba kase ang development ng bata kaya wag mo nalang pakinggan.

dont worry mommy, okay lng po yan. breastfeeding po ang pinaka best food sa baby. okay lng payat.. basta di sakitin.. my mg mtatabng bata pero laging my sakit. ganyan din ung pamangkin ko. breastfeed. maliit at di katabaan pero di nmn nkksakit.. 👍👍👍 basta vitamins mo lng din sya.

Mommy don't be too hard on yourself.. Iba iba naman po ang growth and development ng mga babies.. Wag niyo pong intindihin sinasabi ng iba.. Pakainin niyo din po ng nutritious food si baby since more than 1 year old na siya.. Mas more on solids na dapat kaysa sa milk😊

magkakaiba nman po anh mga baby.. as long as healthy sya.. akma ang weight sa height or ok sa mga check up diagnose ng pedia, nothing to worry.. you're doing a good job mommy! wapakels na sa mga chismosang pakialamera.. mga batong nagsasalita lng yang mga yan hahaha

mukhang payat nga momsh,pakainin nyo po ng ng mga healthy food,gulay,no to sweets and juices...kong gusto nyo sya i juice magblend po kau ng fruits...ako hanggang 3yrs old..walng junk food...candies at cold drinks...kaya ngaun pinapadiet ko na..haha puro kanin eh

actually yong pamangkin ko before ganyan din kapayat hanggang ngaun 7 yrs old na, payat parin pero d nmn cia sakitin na bata. cguro natural lng ang mapayat lalo na pag tinutubuan ng ipin bsta d lng cia sakitin. Like laging inuubo, sinisipon o nilalagnat. 😊

alam mo mommy ang laki ng katawan nasa bone structure po yan. kung medyo barako ang katawan ng baby, malaki po talaga katawan kahit di yan pakainin. pero kung petite naman baby kahit anong pakain mo niyan, di yan tataba. di rin lalaki katawan. lulusog lang.

Iba-iba po ang development ng bata. May uba talaga din po mataba at may iba din hindi, siguro din sa genes ng parents. If worried ka po, pa check-up and pa advise sa pedia para mapanatag loob mo mommy. As long as healthy and d sakitin si baby, ok lang yan.

Hmm . Iba iba namn ang development ng bata , hindi lahat parehas sis . Dalhin u nlng sya sa pedia para namn mabigyan sya vuitamins saka may bata talaga na kahit anong dede o kain di tumataba . Basta ang importanta kahit payat sya malusog at walang sakit .

iba iba po development Ng baby,support nio nlng Ng vitamins na recommend Ng pedia or sa health center pra mas Lalo siyang lumakas at madevelop po Lalo ung muscle.Thin is sexy.hehehe...okay Lang po Yan momi bsta strong si baby at di nman nagkakasakit.