AYOS LANG BA?

Hello mga mi, okay lang ba na h’wag na pumunta OB ngayong 37weeks na’ko. Parang di na kasi kaya ng katawan ko, nananakit nadin lagi tsyan ko, nananakit na lahat tuwing naglalakad ako, lalo pa’t mag-isa lang ako lagi at sobrang haba ng pila. Di naman ata magagalit yung OB nyan noh? hehe. Sorry mga mi, first time mom here.

4 Replies

need po talaga kasi start ng weekly check ang 37weeks dahil anytime pwede na manganak paraamonitor cervix mo at si baby.