Hindi pantay ang ribs ni baby

Hi mga mi. Normal lang po ba na hindi pantay ang ribs ni baby? Medyo mas nakaangat po kasi sa bandang left side ng ribs niya. Ngayon lang po namin napansin, 5 months po siya. Hindi naman po niya iniinda pero nagwo-worry pa din po ako. Balak ko po sana ipacheck-up kaso monday pa po available pedia niya. #firsttimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

parehas po sa anak ko, okey namn Ang anak ko 2years old sya ngayon,

1y ago

opo, Wala Naman naging problema sa kanya