38 weeks ans 3 days

Mga mi, normal lang po ba ito? No signs of labor pa din pero lagi akong may discharge sa panty.

38 weeks ans 3 days
6 Replies

Ganyan din ako 1 week before ako manganak mi. So pag next week niyan, kahit di ko pa talaga due eh nanganak na ako.

2y ago

Pa consult ka sa OB mo mi kasi baka sign of labor na din yan. Kasi yung akin ganyang kulay naglalabor na pala ako nun. Due ko dapat is December 8 pero nanganak ako December 5 pa.

ngkakaganyan tlga mi, pg di ngpapalit ng undies, pa kasi natutuyo po ang discharge natin sa undies ng iiba po ang kulay.

2y ago

nagwawash po ako bago matulog hehe pag gising laging ganyan panty ko 🤣

magpalit po kase kayo underwear mukang tutong na po yan e no offense po be hygienic po para maiwasan ang infection

2y ago

nagwawash din po ako bago matulog hehe pag gising ko laging panty ko. 🤣

I'm not sure pero you have to check with your ob about the discharge.

2y ago

ah okay. better talaga ipacheck kay ob mo. di tayo sure kung may infection ka ulit? I'm not sure sabi ng iba labor pero ako hindi naman nagka ganyan. anyway good luck!

ganyan po yan mii baka next week mangaganak kana

parang white mens na malagkit ba?

2y ago

yes po pag bagong wash usually mawhite mens then ganyan naman sa pic pag bagong gising ako..