38 weeks na ako no signs of labor kayo ba mga mi ?

8 Replies

Same mamsh. I'm 38 weeks 1 day today, no other signs of labor puro paninigas lang ng tiyan and minsan parang tinutusok likod and pempem ko. Mababa na naman tiyan ko kakalakad and squats, 7 days na ko nainom ng borage oil. Pero di pa ko in-IE. Sana makaraos na. 😌😌

2y ago

Same here me close cervix pero may tumutusok sa pempem ko din mi

same! 1cm na ko 2weeks ago pa. oras ang binibilang ko kalalakad pero nastuck pa din ako sa 1cm 😅 lahat ng exercises ginawa ko na din. niresetahan na ko ng evening primrose oil last week lang so malaman ko next checkup if nagprogress na ba

2y ago

38weeks & 5days na today mi. pinagswab test na din ako ng OB ko kanina. 7days validity nun so im thinking na meron akong 7days na palugit para ilabas si baby 🤣 sakto na din sya halos sa due date ko (dec 11)

Same here mhi. Paninigas nararamdaman ko. Ni IE ako ni doc kanina mataas pa si baby makapal Pa din cervix.praying for our safety delivery

2y ago

Minsan ganyan din po sakin tas sa singit masakit minsan

38 weeks na rin Mi, close pa cervix 😅 3.2kg na baby ko haay iniisip ko baka mahirapan ako mag normal pag lumaki pa syaaa 😫

2y ago

Yes habaan pa ang patience 💕

Ano pong Edd nyo sa unang ultrasound at sa lmp?

39weeks tom. nganga 1-2com since tuesday

2y ago

39 weeks na ako sa Dec 8 momsh Wala pa din

same panay tigas lng ng tiyan puson

2y ago

sumisiksik na dw kasi c baby kpag ganon.

ano pong edd nyo sa tvs at lmp?