NORMAL LANG BA

Mga mi normal lang ba ung gantong paghiga ni LO? Nacoconscious kse q baka sakang sya sana hindi 😌

NORMAL LANG BA
7 Replies

hi, normal na sakang ang mga babies until 2yrs of age, eait ka na nakakatakbo lakad na siya bago madiagnose na sakang na talaga.

Looks normal, pero wag niyo po hayaan lagi siya naka ganian, baka masanay. Hilutin din po mga binti at tuhod sa umaga.

hilutin mo sa umaga ituwid mo Yung mga Binti nya pag hinihilot mo

ituwid nyo po ng ilang sec yung binti nya

normal lng po yan

Opo

ff