5 months pregnant

mga mi normal lang ba na sumasakit ang tiyan pag madaling araw? tapos medyos tumitigas pero saglit lang? atsaka sabi sa akin last check up ko dapat makaramdam na ako ng sipa ni baby pero hanggang ngayon hindi ko pa rin nararamdaman sipa nya. normal naman ang heart beat nya.

1 Reply

Hawakan mo tyan mo mommy ganyan din ako minsan di ko maramdaman pero pag hawak ko may mga small movements na mararamdaman hehe