5 MONTHS PREGNANT

normal lang ba mga mi na sa ibaba ng puson ko nararamdaman ang sipa ni baby. #firsttimemom

5 MONTHS PREGNANT
21 Replies

Nako mukhang baby boy yan..ganyan aq eh.. sa 2 anak qng una sa taas lahat ng sipag nila Ngayon pang 3 q lagi aq nerbyos kasi sa baba nasipa sa puson or minsa sa may pempem pa kaya lagi aq nabalik sa ob baka kasi mababa c baby.. Sabi ng mama q lalaki daw un.. nung ngpa ultrasound aq lalaki nga..🥰🥰 Godbless Po sa pagbubuntis mo🙏🙏

1y ago

sakin din sa puson pero baby girl 🥰

same din po.. 5 months din, pero not sure po kung sipa na ba yun or likot lang..tapos normal lang po ba na sa hapon at pagabi ko lang sya nararamdaman? sa umaga po e hindi..

yes. 5months is maliit pa talaga nasa level lang ng pusod mo ang pinakatuktok ng matres mo.. aakyat yan pag 6-7months kasi medyo lalaki na.

1y ago

opo possible pong si baby yun maliit pa tlga sya gumalaw kapag ganyang months palang mas magugulat kyo pag nasa 6months 8 kahit ako nagugulat nlng bgla sa sipa 😆

Hello po, Ask ko lng po 20weeks po 5months na po un dba?? Gang ilang weeks po ang 5months?? Thank u po sa pag sagot.. ❤️

same ng saakin feeling ko tuloy ang baba ng matres ko.. mnsan naiisip ko magpahilot kaso bka bawal..

yes and be thankful kasi healthy sya signs yan na active at masigla sya ingat kayo ni baby

ganun din sakin mhie mag 6mos nadin ako. kadalasan sa baba pa talaga hehe

Yup. Around 6-7mos pa talaga yung maffeel mo sa bandang taas yung sipa 🥰

same po. maliit pa po ksi si baby.... ❤️👶🏻

yes po. umiikot kasi sya. one of the healthy signs yan na ok si baby.