palaging gising si baby

Mga mi normal ba sa 6 months old ang palaging gising tpos mattulog lng tig 30 mins tpos gising nanaman?

11 Replies

normal lng po yn peo mas maganda po sanayin ntn c baby ng routine ng tulog nya baby ku kc since newborn xa ndi ngbgo tulog nya nung nag 1month up to now n mag 2yrs old n xa s june sinanay ku c baby nung 6months xa n matulog after bath 9am or 10am gcng nya 11.30am tpus 1pm or 2pm tutulog ulit xa gcng nya 3-4pm na tpus sa gabe 9pm or 10pm tulog nya gcng n nya 6-7am na araw araw ganyan tulog nya

mag 3months po ang baby ko nung di siya masyado tumutulog sa araw, puro nap nalang po kung makahimbing po siya 2-3hrs nalang maghapon tapos sa gabi po diretso na tulog niya nakaka 2-3times nalang siya na dede. 4 months na po siya ngayon.

ung baby ko 6months routine nmin 8am ligo .tpus play kunti 10 am tulog gising nya mga 12 tpus 3 nap ulit 5 or 5.30 gising tpus mga 8or9 tulog n ulit dretso n Yun gang 6am gising lng pra mg dede

the more na lumaki si baby mas maikli na nap time nila at mahaba ang wake time. nas okay if may routine kayo everyday para masanay sya kelan mag sleep and gising.

1st time mom 6mos na din Baby ko mas madalas ang playtime nya kesa tulog...swerte na maka 2hrs sleep sya madalas kasi 30-1hr lang

yes po. mas active na din kasi. nag aadjust na kasi sila and mas gusto mag explore ng mga nakikita sa paligid

normal naman po. nagbabago po kasi sleeping pattern ng baby habang lumalaki.

yes po normal po yan pabago bago tlga sila ng sleeping routine

normal mii. pero dapat may sleeping pattern si baby

normal lng Yan mi🥰