1st Time Mom

Momshies ask lang po ako kung normal ba sa baby ko na palaging umiiyak sa tuwing mag uumaga na mga 12am to 5am. 4 weeks na syang ganun, mag to 2mons pa lng sya. tpos palaging gising bsta mag uumaga na. tulog namn pag mag hapon. salamat po sa sasagot 😘

2 Replies

Deprive tayo mga Mommy sa oras ng tulog talaga kasi yung mga baby talagang ayaw matulog

Ganun po talaga mga babies pero kung doubtful kayo ask nyo po pedia nya