26weeks preggy

Hi mga mi, normal ba na mahinhin si baby minsan? Anterior placenta at baby girl po si baby. Pero twing nagpapatugtog po ako ng classical songs gumagalaw si baby. Tamad lang po yata gumalaw si baby.. 😅 sana pagdating ng 7months buong araw na yung galaw niya..

6 Replies

ganyan ako sis... sabi ng matatanda based to pamahiin hehe .. mas malikot talaga si boy compared kay bb gerl.. ako nga natakot pa hndi nagalaw si baby sa tiyan ko pero normal pala talaga hehe.. nagalaw n siya hndi nga lang lage😇😇

2y ago

kaya nga po eh... ate Iya hehe pero nararamdaman ko naman gumagalaw siya meron oras na nagalaw siya super likot hndi laang gaano kc sobrang sikip cguro sa tiyan ko hehe,nalaki ndn siya .. napapraning ako kako bakit baby hndi ikaw nagalaw .. hehe gusto ko na agad ipacheck up eh..kalako ano na nagyare un pala ganun talaga un. sabi nilw napapraning lang talaga ako hehe

oky lang Yan mi, pag NASA 30 weeks kana mag malikot na sya, yong tipong parang nag susumba sya sa loob😅

Okay lang po yan mmy, wala pa pong 7months, pagtungtong po ng 8 months sobrang likot na po masakit na rin sumipa 🤣

ganyan din po sakin mejo madalang pa, pero nung 8mos ang lakas na ng sipa

2y ago

Nagalaw na siya mi, di lng maiwasan mapraning minsan. Hehe thanks mii

normal lang lalo anterior placenta ka pa. basta monitor and kick count pa rin

2y ago

Salamat mi

pag anterior mamsh medyo hirap maramdaman yung galaw ni baby.

2y ago

Kaya nga mi, pero may times na makulit si bb 🥰

Related Articles