Anterior placenta 25 weeks

Ganun po ba talaga mga mi? Mahinhin lang galaw ni baby? Btw girl po si baby. Tyaka kita ko po ung galaw niya sa tummy ko pero di ko po gaano ramdam, akala ko po tuloy di siya nagalaw…

3 Replies

Yes po. ganyan po pag anterior placenta, since nakapagitan po ang placenta sa tyan at kay baby. medyo mahina ang mafifeel mo pero makikita mo naman yung alon alon nyang galaw. as long as nafifeel mo pa rin at okay kayo sa mga check ups nyo (walang skip), nothing to worry po.

2y ago

Thanks mi 💗

mas maramdaman mo na galawan ni baby pag mas malaki na xa. depende sa position nya minsan mahinhin dn galaw baby ko cgro nakatalikod

2y ago

Nakataob din po si baby ko last ultrasound ko bka dahil po dun mii. Pero nagalaw na siya. Salamat mi 💗

Same po tayo 🥰 Anterior din at baby girl. Malikot po sya sobra @26 weeks npo now ♥️