33 weeks possible ba labour?

Mga mi nitong umaga lang talaga. Gumalaw si baby masakit sa puson then palibot hanggang sa lower back ko. 7:13 am tas nung 7:15 nawala pero medyo nangangalay lower back ko. Tas 7:20 am gumalaw ulit sya at palibot talaga yung sakit. Yung sakit nya mapapapikit ka at mapapahingang malalim. Tas stay lng yung ngalay ng lower back ko. Possible po ba to na nag preterm labor ako? Sana naman hindi kasi napaka aga pa at nag iipon pa ako ulit para sa panganganak.

2 Replies

kamusta mi? consistent po ba ang intervals ng iyong contractions? kung hanggang ngayon may na fe-feel pa kayong pain, inform your ob na po and go to the ER.. baka nga po preterm labor na yan mi..

1y ago

Balitaan mo kami mi.. sana naman po hindi pa yan labor..

punta ng er mommy