Neg pt neg serum

Mga mi neg po ako lagi s pt neg dn serum nkraan 1 month late na ako..di pa ako nagpapa ultrasound...meron po ba dito buntis kht negative lahat...regular cycle nman ako..now lng na late ng ganito...ngayon ang sama ng pkrmdm ko msakit buong ktwan ko wla nman akong ubo at sipon..

4 Replies

same case dn po skin.. halos 1month delay.ngpt ng 3beses still negative.ngpaultrasound nrn ala man .. next week blik sa OB.. pacheck up k po pra makita nla ngng cause of delay.. Ako bka sa stress at puyat..

madami pong causes kung bakit nadedelay ang period bukod sa pagiging preggy. magpacheck up po kayo para malaman kung ano talaga naging dahilan bakit delay

pacheck up nalang po possible pcos