Am i pregnant??

Mag 2months napo ako walang menstruation, pregnant po ba ako?? Neg try nadin ako mag PT pero negative ei.

15 Replies

Nagkaganyan din ako last year. July-August di ako dinatnan. First time ko kasi regular naman menstrual cycle ko. Nagpatingin ako wala naman nakita sa transv baka stress lang daw. I went in a diet then sept ok na ulit. Kailangan mo pacheck para maguide ka din ng OB what to do.

5y ago

Usually positiveyun. You need to repeat it after a week.

Pa-check up ka na. Ako nun 3 months akong hindi nagkaroon. Nung pang-3rd month nagpa-transv ako. Sobrang kapal ng matres ko. Tapos may pinainom OB ko. Ayun after 4 months nabuntis ako. 😁

If normal menstruation mu yes,possible.wala kb nararamdaman na kakaiba sau?why dont u go for check up po para sure

Kng negative po e d ndi. Kng d ka pa dn naniniwala pwede ka pacheck up at pakuha ng blood. Mas sure un kesa PT.

Pa check ka po sis kasi hindi po lahat ng delayed preggy para lang po makasigurado po sis.

Okay po... Ilang days po ba ang formal delayed ng erregular women??

Maganda sis iconsult kay OB so they can explain better.. :)

Much better is consult your doctor na po ❤️

okaya po mas magandang pa check up po kayo

Try nyo po pumunta sa OB nyo