Rotavirus vaccine

Hi mga mi, napa rotavirus vaccine nyo nba baby nyo? Ilang buwan po dapat mbgyan ng rotavirus vaccine? Thanks

15 Replies

recommended po sya. pero 2 kids ko di po nakapag pa rota virus. thank God at never nila naranasan magtae.

1y ago

recommend but not mandatory ata unlike sa ibang vaccines. Kasi Hindi lahat ng pedia sinasabihan Ang parents ng patients nila eh. same sakin 1 year old na anak ko nung nalaman ko tungkol sa rota. pati sa center di rin sinabi