Tahi ng Nds

Hello mga mi, nanganak ako nung november 19 ika 1 month and 10 days ko na. Dinudugo pa ako last week pero now hndi na medyo makati sa private part nung naghugas ako kapa ko parang may nakaumbok pagtanggal ko kala ko kasi dumi sinulid pala. Medyo makati sya nakakakilos naman ako okay lang kaya yon? Nung chineck ni hubby may parang white pero no blood. Thank you ss mag bbgay advice kung ano dpt gawin and sa sasagot.godbless

1 Reply

Ganun po talaga yun. BTW, nanganak ako via NSD (may tahi din). Based sa sinabi po ng hubby mo mukhang hilom naman na yung tinahi. Pero wag masyado bumukaka at magbuhat ng mabibigat.