First time mom(Ceasarean)

Mga mi nanganak ako ng october 12 tapos maaga ako dinatnan november 18 first mens ko sumunod december 2 tapos ngayong january hindi pa rin ako dinadatnan natatakot ako baka buntis nanaman ako CS pa man din ako nay chance po ba na buntis ulit ako huhuhu nubg hindi pa ako buntis nun never kasi ako nadedelay o epekto lang to nang pagiging CS kaya delay po ang period ko? Salamat po sa sasagot.

3 Replies

Cs din ako, pero regular na menstruation ko. Nun d pa ko nag papa inject pag nadedelay ako nag ppt ako agad to check. Use contraceptives nalang para d ka mag alangan if nadedelay ka.

1y ago

hindi po ako pinapagamit kasi ng contraceptives ng ob ko still young pa daw po

Cs din ako nanganak ako October 7, November 10 Dinatnan ako. Regular po mens ko.

3 weeks po akong dinugo after ko maCS mga MOMSH

1y ago

nag do na po ba kayo ni mister? If hindi pa wag kang mag worry mii