Subchorionic Hemorrhage

Mga Mi nakakaStress na pang 7days ko na ngaun nagkakaroon ng spotting Brown discharge paubos na din ung nireseta skn na pampakapit pero nag spotting pdn ako . Nagpa Trans V nko ok nmn daw ung heartbeat ni baby sa myerkules balik ko sa ob para ipaliwanag lahat ng result dun sa mga laboratory ko at TransV . Wala nmn akong nararamdamang masakit skn . Sana maging ok na lht . 😔😔

6 Replies

mag relax ka lng po. bedrest ka muna iwas din po sa mga stress