Cs 23jan 2023

Hi mga mi naka comfine nko khpon jan22 5pm for cs, mmya na operation ko 8am jan23, saktong 38weeks nko. Anu ba pang patanggsl kaba? Lagi kc ibp ako lakas ng kaba ko hehe ayan tuloy taas dugo ko khit d nman ako hi blood.

5 Replies

hope you have a safe delivery. pray. ako din tumaas bp nung inadmit ako for cs ( 2017) di naman ako kabado, baka dahil din sa hormones kaya elevated ang bp

think positive always..then pray for the safety both of you ni baby😊

Prayer for you, Mommy! Kaya yan for little one. 😃

relax ka lang po mami at pray kay lord hehehe

Thanks mi🤗