Heragest question

Mga mi, nag palit ako from suppository to oral..ang kaso nung pinabili ko si hubby na may reseta naman Bakit almost same lang po yung dalawa Pls enlighten me huhuhu

1 Reply

white/dirty white capsule yan dba? same lang po talaga sila, oral po talaga tinetake ang heragest pero ang ibang OB po, pinapainsert siya vaginally... ganyan din ako noon. ang tagal yan sakin pinainsert then nung latter part pinatake na sakin ng oral.

1y ago

Thank u so much mi