SSS OB HISTORY FORM

Mga mi, na admit ako at na raspa po ako sa ibang hospital bali ibang doctor po ang humawak sakin hindi yung mismong OB ko talaga kasi sa private siya eh. Ask ko lang po kung pwede ang mag fill out ng form na ito ay yung OB ko talaga kahit hindi siya yung humawak sakin nong niraspa ako? Baka po me idea po kayo about dito. Maraming salamat po.#respect_post

SSS OB HISTORY FORM
1 Reply

Mas maganda po kung yung OB niyo kase sya nakakaalam ng case mo,sya din nag-recommend ng raspa so dapat sya ang pipirma dyan.