Movement ni baby

Hi mga mi! Minsan malakot si baby then minsan totally hindi gumagalaw. Ngayon 3 hrs ng no movement I’m 31 weeks. Worried lang ako. I tried eating sweets and nagpatugtog ako music wala pa din 🥲

2 Replies

Baka po natutulog lng.. Bantayan niyo po ung oras ng tulog at galaw niya. Sabi ng OB ko, atleast 4 movements within an hour and 10 movements within 2hrs. Depende nlng if time ng tulog niya, mararamdaman nio nmn po un..😊

Basta may 10 mocements po siya within the day