Cervical Cerclage

Anyone here nakapag cervical cerclage? Pls share your success story po, para mapanatag din loob ko, palapit na kase schedule ko for cerclage.

2 Replies

@Kitten 2.9 medyo mataas nman po cervix nyo kumpara sken kse sken 1.8 nalang kaso twin kse sila kaya siguro pinaurgent yung saken. close cervix padin nman po ako non. meron ako mga kasabayan nung sa hospital ngopen n tlga cervix ng 1cm pero pingbebedrest lang tas pinapauwe din.

Hi nag undergo ako ng cervical cerlage, mag 1 year old na baby ko ngayon

2mo ago

nagpababa na nga po ako. may spare room kasi sa baba na ginawang bodega ng mga toy figs collection ni hubby. after cerclage, inayos yun. nagstay muna ako sa kutson sa sala. di na talaga ako umakyat sa taas. ayun, dito lang ako. wala pa yung bedframe na inorder kaya dito lang muna ako sa kutson. tablet at cp lang. di lang talaga makapupu sa bedpan or diaper. ayoko naman pilitin. pero paglabas ng pinto cr naman na kaya pag talagang lalabas na, dun lang pedw tumayo